Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Máy massage Máy massage cầm tay Tonific

Máy massage toàn thân TonificTM là sản phẩm thuộc quyển sở hữu của Cty The Global DR Group, Bang FLORIDA. Địa chỉ Suite 5 2829 Bird Avenue Miami FLORIDA 33133.
Nguồn điện sử dụng: 220V.
Công suất 35W.
Kích thước vỏ hộp: 175mm(C) x 115mm(S) x 240mm(R)
Trọng lượng: 0,8kG.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn điện Âu-Mỹ, TCVN và chứng nhận an toàn RoHS.

Bộ sản phẩm bao gồm:
Thân máy chính.
Nắp chụp bộ quả cầu Acu Spheres.
Bộ quả cầu gai lớn: 03 quả.
Bộ quả cầu gai tròn: 03 quả
Bộ quả cầu gân xoắn ốc: 03 quả.
Sách hướng dẫn sử dụng.
3 bộ quả cầu Accu SphereTM

Hướng dẫn sử dụng.
- Sản xuất chỉ định tại đài loan
- Bảo hành 24T từ ngày mua hàng.
Máy massage toàn thân TONIFIC là máy mát xa đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường được trang bị liệu pháp kết hợp nóng & lạnh với đầu xoay có thể thay thế được Acu SpheresTM.
Đây là giải pháp lý tưởng giúp làm giảm cân và làm săn chắc toàn thân mà không cần trải qua các bài tập luyện vất vả hoặc xoa bóp giảm đau nhanh
 chóng. Bí quyết chính là thiết kế đặc biệt của thiết bị. Nó có thể xoay tròn với tốc độ hơn 2.700 vòng mỗi phút. Nó có thể thực hiện mát-xa một vùng cơ thể nhất định, mát-xa bằng nhiều cách hay mát-xa toàn thân 6 trong 1.
Tất cả những hiệu quả đó có được là nhờ bộ đầu xoay đã được cấp bằng sáng chế độc quyền Acu SheresTM. Acu SheresTM dựa trên kỹ thuật châm cứu truyền thống của châu Á. Nó giống như có 120 ngón tay kích thích khắp cơ thể và sâu vào trong các múi cơ để giảm đau một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng tại nhà. Bộ quả cầu Acu Spheres gồm 3 loại khác nhau có thể thay thế một cách dễ dàng.